Thống Nhất tiếp đón đoàn lãnh đạo thị trấn Tân An -Yên Dũng, Bắc Giang

Chúng ta đều biết rằng trong thiết lập và phát triển kinh doanh, việc thiết lập mối quan hệ với khách hàng và các đối tác là rất quan trọng, đặc biệt, là sự quan tâm của các cơ quan và tổ chức chính quyền địa phương. Thống Nhất vinh dự được đón tiếp Quý lãnh đạo thị trấn Tân An, huyện Yên Dũng tại trụ sở công ty vào ngày 21.9 vừa qua.

Chia sẻ về buổi làm việc

Ngày 21. 9. 2023, đại diện của Thống Nhất đã có buổi làm việc và gặp gỡ với Quý lãnh đạo thị trấn Tân An tại trụ sở công ty. Buổi gặp mặt này không chỉ giúp cho hai bên hiểu hơn về nhau mà còn giúp cho Thống Nhất có thể tận dụng các ý kiến đóng góp của Quý lãnh đạo thị trấn Tân An để phát triển sản phẩm và dịch vụ tốt hơn.

Trong buổi làm việc này, Thống Nhất đã chia sẻ về phương châm hoạt động của công ty, luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự chăm sóc khách hàng hàng đầu. Bên cạnh đó, Thống Nhất cũng trình bày về những thành tựu đã đạt được trong suốt thời gian qua và những kế hoạch phát triển trong tương lai.

Quý lãnh đạo thị trấn Tân An đã rất quan tâm và đồng tình với phương châm hoạt động của Thống Nhất. Họ cũng đã đánh giá cao những nỗ lực và thành tựu mà Thống Nhất đã đạt được trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, họ đã đánh giá cao việc Thống Nhất luôn chú trọng đến chất lượng và chăm sóc khách hàng.

Lời cảm ơn đến Quý lãnh đạo thị trấn Tân An

Thống Nhất xin chân thành cảm ơn Quý lãnh đạo thị trấn Tân An, huyện Yên Dũng đã dành thời gian quý báu để đến thăm và làm việc tại trụ sở Công ty ngày 21. 9. 2023. Đây là một dịp quý báo để Thống Nhất được gặp gỡ Quý lãnh đạo và có cơ hội chia sẻ về sản phẩm/dịch vụ của Công ty.

Một lần nữa, Thống Nhất xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự ghé thăm của Quý lãnh đạo thị trấn Tân An. Chúc lãnh đạo thị trấn Tân An nói riêng luôn mạnh khoẻ, công tác tốt, chúc toàn thể thị trấn Tân An ngày càng vững mạnh về kinh tế và xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi làm việc:

 

 

 

Trên đây là chia sẻ của Thống Nhất về buổi làm việc và gặp gỡ Quý lãnh đạo thị trấn Tân An, huyện Yên Dũng. Thống Nhất xin chân thành cảm ơn Quý lãnh đạo đã dành thời gian quý báu để đến thăm và làm việc tại trụ sở công ty.

Mọi thông tin liên hệ về sản phẩm và dịch vụ của Thống Nhất đều có thể tìm thấy trên website của công ty hoặc qua các kênh liên lạc sau:

  • Trang web: www.cuathepvangovn.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Cuathepvangochongchaythongnhat
  • Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/Cuathepvango
  • Email: info@thongnhatgroup.com.vn
  • Zalo/Điện thoại: 096 150 62 26

Bạn cũng có thể ghé thăm các cơ sở sản xuất và trưng bày sản phẩm của Thống Nhất tại các địa chỉ sau:

  • CN/MN1: Cụm CN Vôi – Yên Mỹ, số 1 đường Hoàng Hoa Thám, TT Vôi, Lạng Giang, Bắc Giang.
  • CN/MN2: Xã Hưng Đạo, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *