Thư ngỏ

Thư ngỏ 

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên Thống Nhất xin chân thành cảm ơn sự đồng hành ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công!

Thống Nhất tự hào là đơn vị sản xuất cơ khí có bề dày kinh nghiệm trên 20 năm về sản xuất các sản phẩm cửa thông minh cho ngành xây dựng dân dụng. Các sản phẩm cửa mang thương hiệu Thống Nhất đã trở thành sản phẩm quen thuộc, có thương hiệu mạnh được người tiêu dùng tin tưởng và đã có mặt tại khắp các dự án, công trình đô thị trên toàn quốc.

Thống Nhất luôn không ngừng tìm tòi, phát triển, sáng tạo trong sản xuất để đưa ra thị trường các sản phẩm có chất lượng và phù hợp với xu hướng, thị hiếu khách hàng trong ngành xây dựng dân dụng. Qua quá trình thăm quan, điều nghiên thị trường, phát triển sản phẩm và tham gia sản xuất, cung cấp cho các dự án chúng tôi nhận thấy sản phẩm Cửa thép vân gỗ và Cửa thép chống cháy có nhiều tính năng ưu việt so với dòng cửa gỗ truyền thống như không cong vênh, không co ngót, không mối mọt, không bay màu, khả năng chống trộm cao và đặc biệt với khả năng chống cháy.

Sự sang trọng cùng nhiều tính năng ưu việt, khả năng thay thế hoàn hảo, Cửa thép vân gỗ THONGNHAT FUTURE HOME ra đời đã góp phần giảm thiểu việc khai thác cạn kiệt tài nguyên rừng giúp tạo ra sự cân bằng cho hệ sinh thái. Chính vì vậy, cửa thép vân gỗ đang là sự lựa chọn tối ưu cho các công trình.

Là nhà sản xuất và cung cấp Cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy hàng đầu Việt Nam, được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008 và các tiêu chuẩn khắt khe trong sản xuất. Các sản phẩm của Thống Nhất đã được các tổ chức đánh giá đảm bảo đạt chất lượng hợp quy, hợp chuẩn theo tiêu chuẩn Quốc gia. Với hệ thống 2 nhà máy tại Bắc Giang và Nghệ An cùng dây chuyền máy móc hiện đại, công nghệ Châu Âu, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn, vững vàng về nghiệp vụ, luôn căng tràn nhiệt huyết, nỗ lực hết mình mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
Hướng tới tương lai, hướng tới lợi ích lâu dài của quý khách hàng. Vì mục tiêu đưa sản phẩm Cửa thép vân gỗ THONGNHAT FUTURE HOME đến rộng khắp người sử dụng bằng hệ thống đại lý chuyên nghiệp trên toàn quốc. Thống Nhất luôn mong muốn được hợp tác với Quý khách hàng trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Quý vị trên chặng đường phát triển, xây dựng một thương hiệu Việt có tầm và tâm trên thị trường.

Trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN DV VÀ TM THỐNG NHẤT

CHỦ TỊCH HĐQT

Nguyễn Văn Thống