Thống Nhất tham dự sự kiện Techfrest 2023 tỉnh Bắc Giang

Thống Nhất Hành trình đến Techfest 2023 và cơ hội kết nối tại Techfest Bắc Giang

Techfest là một sự kiện thường niên được tổ chức bởi Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam, nhằm tôn vinh và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của Việt Nam. Năm 2023, Techfest được tổ chức tại Bắc Giang từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 11. Thống Nhất, một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất cửa thép vân gỗ tại tỉnh Bắc Giang. Đây là một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Thống Nhất, đồng thời cũng là cơ hội để Thống Nhất kết nối với các đối tác, nhà đầu tư và cộng đồng khởi nghiệp trên toàn tỉnh.

Thống Nhất tham dự Techfest 2023

Techfest 2023 là sự kiện lớn  trong hành trình phát triển của Thống Nhất. Đây là cơ hội để công ty này được giới thiệu sản phẩm và kết nối với các đối tác, nhà đầu tư và cộng đồng khởi nghiệp trên toàn tỉnh. Tham dự Techfest 2023, Thống Nhất hy vọng sẽ có thêm cơ hội phát triển và mở rộng mạng lưới kinh doanh.

Techfest Vietnam 2022: Thống Nhất và các hoạt động chính

Năm 2023, Techfest Bắc Giang được tổ chức tại quảng trường 3/2, trung tâm thành phố Bắc Giang từ ngày 10/11/2023 -12/11/2023. Tại Techfest Bắc Giang 2023, Thống Nhất sẽ tham gia các hoạt động chính như:

  • Giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của công ty.
  • Kết nối với các đối tác;
  • Tham gia các hoạt động networking để kết nối với các startup khác và chia sẻ kinh nghiệm.
  • Tìm hiểu về các xu hướng công nghệ mới và cơ hội phát triển trong tương lai.

Techfest Bắc Giang cũng là cơ hội để Thống Nhất được giới thiệu đến với các doanh nghiệp và khách hàng, đối tác trong tỉnh, đồng thời học hỏi thêm khoa học công nghệ để áp dụng trong sản xuất nhằm tăng sản lượng và chất lượng dịch vụ sản phẩm.

Techfest Bắc Giang 2023 là một sự kiện quan trọng trong hành trình phát triển của Thống Nhất. Thông qua sự kiện này, Thống Nhất hy vọng sẽ có thêm cơ hội hợp tác và phát triển, đồng thời cũng mong muốn góp phần vào sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo tại Bắc Giang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *