Thống Nhất đồng hành chương trình chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát tại Lạng Giang

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Thống Nhất luôn đồng hành trong các hoạt động thiện nguyện cùng các cơ quan ban ngành của huyện Lạng Giang.

Ngày 13.5.2024, Thống Nhất đồng hành cùng MTTQ huyện Lạng Giang và các đơn vị tài trợ trao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Chung, thôn Thuận, xã Tân Thanh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. Đây là một trong những nỗ lực của MTTQ huyện Lạng Giang cùng các đơn vị tài trợ chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát.

Tiếp tục đồng hành trong chuỗi hành động xây dựng nhà tình nghĩa xóa nhà tạm, nhà dột nát của MTTQ huyện Lạng Giang cùng các đơn vị tài trợ.
Chiều ngày 30.5.2024, tại thôn Hồ Thanh, xã Nghĩa Hòa, Lạng Giang đã diễn ra lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình anh Đồng Văn Khiên. Dường như cái nóng không còn có ý nghĩa trước không khí vô cùng ấm áp và hạnh phúc của thành viên trong gia đình và những người tham dự.
Mỗi chúng ta đóng góp một sức nhỏ sẽ mang đến sự thay đổi lớn trong cuộc sống cho nhiều số phận kém may mắn hơn. Hi vọng mới món quà ý nghĩa và kịp thời sẽ góp phần giảm bớt khó khăn để gia đình có thêm điểm tựa để phát triển kinh tế gia đình. 
Ban truyền thông Thống Nhất Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *