Nhà máy cửa thép vân gỗ Nghệ An tổ chức tất niên 2023

Với vai trò tiên phong và cung ứng sản phẩm cửa thép vân gỗ cho thị trường Miền Trung và Miền Nam, Nhà máy cửa thép vân gỗ Nghệ An đã và đang thực hiện xuất sắc nhiệm vụ của mình. 4 năm một hành trình đủ để thấy được năng lực vận hành tự chủ của Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân lực Nghệ An. Sự nhiệt huyết, và nỗ lực trong sản xuất kinh doanh sẽ giúp Thống Nhất Nghệ An cất cánh trong năm 2024.

Chiều ngày 3/2/2024, Ban lãnh đạo nhà máy Nghệ An đã tổ chức hoạt động gặp mặt và tổng kết hoạt động năm 2023, tặng quà và chúc Tết toàn bộ người lao động.

Đây là một hoạt động thường niên được tổ chức vào cuối năm âm lịch, tại sự kiện, Công ty sẽ vinh danh và tặng thưởng những cán bộ, công nhân viên có thành tích làm việc xuất sắc trong năm.

 

Mặc dù, năm 2023 là một năm khó khăn toàn diện nhưng nhà máy cửa thép vân gỗ Nghệ An đã luôn nỗ lực mở rộng thị trường, mang lại doanh thu và nguồn việc làm ổn định. Với năng lực sản xuất hiện tại, cửa thép vân gỗ Nghệ An tự tin đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Miền Trung và Miền Nam.

Nhân dip Tết cổ truyền 2024, Nhà máy cửa thép vân gỗ Nghệ An kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác, toàn thể người lao động một năm mới hạnh phúc, an khang thịnh vượng. Cảm ơn các bạn đã lựa chọn và đồng hành cùng thương hiệu Thống Nhất Future Home.

 

Ban truyền thông Thống Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *