LỄ KỶ NIỆM 16 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY DIỄN RA THÀNH CÔNG RỰC RỠ (12/9/2006 – 12/9/2022)

LỄ KỶ NIỆM 16 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY DIỄN RA THÀNH CÔNG RỰC RỠ (12/9/2006 – 12/9/2022)

Chặng đường 16 năm hình thành và phát triển, công ty đã trải qua nhiều cột mốc đáng nhớ và có bước chuyển mình lớn mạnh như ngày nay. Có được thành tựu như vậy chính là nhờ chính sách, đường lối điều hành đúng đắn của ban lãnh đạo công ty cũng như sự đồng hành, góp sức của toàn bộ cán bộ nhân viên. Cảm ơn sự đồng hành, góp sức đó của toàn bộ cán bộ nhân viên đã luôn hết mình, nhiệt huyết căng tràn, nỗ lực vì sự phát triển chung.

Để nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển vẻ vang của công ty trong suốt 16 năm vừa qua, đồng thời để ghi nhận và tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các cán bộ công nhân viên công ty đã giành tâm huyết và sức lực của mình đóng góp cho sự phát triển bền chặt của công ty. Công ty CP DV và TM Thống Nhất long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm nhằm gửi lời cám ơn sâu sắc đến toàn thể cán bộ công nhân viên công ty đã cùng gắn bó và tin tưởng đồng hành cùng Thống Nhất trên suốt chặng đường kinh doanh 16 năm xây dựng và phát triển. Tổng kết phong trào thi đua Tổng Giám đốc công ty đã trích quỹ khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Về dự buổi lễ kỷ niệm có sự hiện diện của quý vị khách quý với những tình cảm, lời chúc tốt đẹp, lẵng hoa tươi thắm cùng những phần quà ý nghĩa giành tặng Công ty.

Xin trân quý sự tin tưởng của Quý khách hàng, hi vọng chúng tôi sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý vị trong thời gian sắp tới!
Trân trọng cảm ơn!
Email: info@thongnhatgroup.com.vn
Contact/Zalo: 0961 506 226
Address:
• TS/MN1: Cụm CN Vôi – Yên Mỹ, số 1 đường Hoàng Hoa Thám, TT Vôi, Lạng Giang, Bắc Giang.
• CN/MN2: Xã Hưng Đạo, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *