KHAI XUÂN PHÁT TÀI – PHÁT LỘC 2024

Ngày 20/2/2024 tức ngày 11 tháng giêng âm lịch, tại trụ sở chính của Công ty Thống Nhất tại Bắc Giang đã diễn ra hoạt động khai xuân đầu năm vô cùng đầm ấm và ý nghĩa. Hoạt động này là dịp để Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty gặp mặt, chia sẻ niềm vui và đồng thời đưa ra kế hoạch cho năm mới.

Buổi gặp mặt đầu năm diễn ra trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới. Ban lãnh đạo và CBCNV đã cùng nhau chia sẻ niềm vui, trò chuyện và chúc Tết nhau. Đây là dịp để tất cả mọi người cùng nhau thư giãn sau một kỳ nghỉ lễ dài bên gia đình và đón nhận những lời chúc tốt đẹp từ đồng nghiệp.

Sau phần gặp mặt và chúc Tết, hoạt động tiếp theo là giao lưu và trao quà. Đây là dịp để tất cả mọi người cùng nhau trao đổi, kết nối và tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên trong Công ty. Ban lãnh đạo cũng đã chuẩn bị những món quà ý nghĩa để trao tặng cho CBCNV, thể hiện sự quan tâm và tri ân của Công ty đối với toàn thể nhân viên.

 

 

 

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, Thống Nhất kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể CBCNV sức khỏe, hạnh phúc, tràn năng lượng để bứt phá thành công trong năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *