Hành trình 4 năm một chặng đường| Thống Nhất Nghệ An (2019 -2023)

Nhà máy sản xuất cửa thép vân gỗ Nghệ An nằm trong hệ sinh thái Thống Nhất Group chuyên cung cấp các dòng cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy tại khu vực Miền Trung và Miền Nam.

Hành trình tìm nơi đặt nhà máy cửa thép Nghệ An

Đầu năm 2019, đánh giá nhu cầu tiêu dùng về dòng sản phẩm cửa thép tại Miền Trung và Miền Nam đang tăng cao nên việc mở rộng thị trường tại khu vực này là vấn đề cấp thiết. Tuy nhiên, phương án cung cấp sản phẩm từ nhà máy Miền Bắc vào sẽ thiếu sự chủ động cũng như chi phí sẽ tăng cao, trước tình hình đó, ban lãnh đạo Thống Nhất Group đưa ra quyết định xây dựng nhà máy số 2 tại Miền Trung để cung cấp tại chỗ cho hai thị trường này.

Nhưng chọn vị trí nào để đặt nhà máy để thuận lợi cho việc kinh doanh sau này?

Sau nhiều lần khảo sát và phân tích các yếu tố thuận lợi cũng như hạn chế, ban lãnh đạo quyết định chọn Hưng Đạo, Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An là nơi đặt nhà máy cửa thép vân gỗ Nghệ An.

Tháng 4/2019, sau khi đã chọn địa điểm thuận lợi, thủ tục xây dựng được gấp rút chuẩn bị, nhà máy số 2  được khởi công.

Nhà máy sản xuất cửa thép vân gỗ Thống Nhất Nghệ An chính thức ra đời

Với sự quyết tâm cao độ, chỉ sau gần 3 tháng triển khai xây dựng cơ sở vật chất, kiện toàn bộ máy nhân sự, nhà máy Nghệ An đã hoàn thiện với khoảng 5000 m2 được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ mới nhất.

Ngày 13/6/2019, tổ máy đầu tiên chính thức khởi động và ngày này được chọn là ngày thành lập nhà máy.

Ngày 13/7/2019, Thống Nhất Group tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất cửa thép vân gỗ Nghệ An với sự tham gia của đại diện chính quyền huyện Hưng Nguyên, xã Hưng Đạo, Quý khách hàng, đối tác của Công ty và nhân sự hai nhà máy Nghệ An và Bắc Giang.

Với nội lực mạnh mẽ và sự chuẩn bị bài bản, sau 4 tháng hoạt động, nhà máy Nghệ An đã vận hành trơn tru, chuyên nghiệp.

Lễ khánh thành nhà máy sản xuất cửa thép vân gỗ Nghệ An

Nhà máy sản xuất cửa thép vân gỗ Nghệ An là đơn vị hoạt động độc lập, nằm trong hệ sinh thái Thống Nhất Group chuyên sản xuất dòng cửa thép cung cấp ra thị trường Miền Trung và Miền Nam. 

Sau 4 năm hoạt động, với sự điều hành của đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, lực lượng nhân sự vững chuyên môn, tay nghề cao, cùng chiến lược phát triển đúng đắn, sự hỗ trợ của chính quyền địa phương sở tại, nhà máy số 2 đã đạt được những thành tựu nhất định và đặc biệt xây dựng được thị trường phân phối sản phẩm khắp Miền Trung và Miền Nam, đưa sản phẩm tới gần người tiêu dùng.

Dải sản phẩm đa dạng, hiện đại được khách hàng ưa chuộng

Đặc thù thời tiết tại các tỉnh Miền Trung rất khắc nghiệt, các dòng cửa truyền thống dễ bị tác động mạnh bởi các yếu tố nắng, mưa cực đoan. Do đó, sản phẩm cửa thép Thống Nhất với tính năng vượt trội như không cong vênh, không mối mọt, không bay màu, có khả năng chống cháy đã nhanh chóng được khách hàng tại địa phương đón nhận và tin dùng.

Dải sản phẩm có mẫu mã đa dạng với dòng cửa thép vân gỗ 1 cánh, dòng cửa thép vân gỗ 2 cánh, dòng cửa thép 4 cánh, dòng mẫu cửa sổ vân gỗ, dòng mẫu cửa thép vân gỗ cao cấp Royal giúp khách hàng có nhiều lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

4. FH9 -17

Hệ thống nhà phân phối rộng khắp Miền Trung và Miền Nam

Những ngày đầu hoạt động, quy mô hệ thống phân phối tại địa phương chưa lớn nhưng sau 4 năm con số đã tăng lên theo cấp số nhân với hơn 100 đại lý trải dài khắp Miền Trung và Miền Nam. Trở thành nhà phân phối sản phẩm cửa thép vân gỗ Thống Nhất sẽ được hưởng chính sách chiết khấu tốt nhất từ công ty, đồng thời hỗ trợ về hoạt động thị trường cũng như hoạt động truyền thông để đại lý có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Cung cấp hàng chục nghìn sản lượng m2 cửa ra thị trường

Thời gian đầu sản xuất, sản lượng sản xuất chỉ dừng ở con số vài nghìn sản phẩm trên năm, đến nay đã đạt con số hàng chục nghìn sản phẩm trên năm. Theo thống kê, năm 2022, đạt trên 50.000 sản phẩm, đây là một con số thể hiện sự tăng trưởng vượt bậc trong sản xuất và dung lượng thị trường tiếp tục gia tăng đối với dòng sản phẩm này.

Sự có mặt của cửa thép vân gỗ đã gián tiếp thay đổi thói quen sử dụng cửa gỗ truyền thống, nâng cao ý thức bảo vệ rừng của người tiêu dùng.

Tăng trưởng về quy mô nhân sự

Sản xuất cửa thép là một ngành bán tự động, ứng dụng máy móc và công nghệ hiện đại vào quy trình tạo ra sản phẩm, do đó nhân lực đòi hỏi phải am hiểu về kỹ thuật cũng như có tay nghề lao động.

 Đội ngũ nhân sự của Thống Nhất Nghệ An từ hơn 30 nhân sự ban đầu, sau 4 năm đã tăng lên trên 150 nhân sự, chủ yếu là lao động tại địa phương với thu nhập dao động từ 7 triệu -15 triệu tuỳ tay nghề và vị trí làm việc. Với bản tính chăm chỉ, chịu khó, sáng tạo và đoàn kết, việc tuyển dụng nhân sự địa phương đang là lợi thế cạnh tranh của Thống Nhất Nghệ An.

Bên cạnh đó, công tác chăm lo đời sống cho nhân viên được chú trọng nhằm đảm bảo người lao động có thu nhập và chế độ tốt nhất. Công đoàn công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hoá, thể thao nhằm tăng cường sự đoàn kết, xây dựng văn hoá doanh nghiệp.

Khách hàng nói về sản phẩm

Hãy theo chân đại lý Đức Long – Nghệ An khám phá công trình sử dụng cửa thép vân gỗ 2 cánh kính, phào đình trụ.

Review Công trình sử dụng cửa thép vân gỗ Thống Nhất tại khu vực TT Nghèn, Can Lộc, Hà Tĩnh do đại lý Đức Vỹ lắp đặt

4 năm một hành trình không quá dài nhưng cũng không quá ngắn để thấy được sự phát triển của nhà máy sản xuất cửa thép vân gỗ Nghệ An. Với sự nỗ lực của đội ngũ nhân sự, chiến lược phát triển đúng đắn của Công ty, Thống Nhất Nghệ An sẽ tiếp tục cải tiến, áp dụng công nghệ hiện đại nhằm nâng cao chất lượng và dịch vụ tới cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *