Tưng bừng khai trương đại lý cửa thép vân gỗ Thanh Tuyết chào 2020

Danh mục bài viết

Tưng bừng khai trương đại lý cửa thép vân gỗ Thanh Tuyết chào 2020

Những ngày tháng cuối năm, Không chỉ là thời điểm tổng lực hoàn thành mục tiêu của cả năm 2019 mà còn là lúc chuẩn bị cho một kế hoạch và hoạt động của năm mới 2020. Với mục tiêu xây dựng và mở rộng hệ thống đại lý cửa thép vân gỗ trên toàn quốc, THỐNG NHẤT GROUP thúc đẩy các đối tác tiến hành khai trương đại lý để sang năm mới bắt tay vào nhịp công việc nhanh nhất và sớm nhất.

Ngày 27/12/2019, đã chính thức khai trương ĐẠI LÝ CỬA THÉP VÂN GỖ THANH TUYẾT tại thị trấn Tân An, Yên Dũng, Bắc Giang.

Đánh giá Yên Dũng là một huyện có tốc độ phát triển kinh tế mạnh, nhu cầu xây dựng cao đồng thời chuyên nghiệp hóa hệ thống cung cấp và phân phối sản phẩm, nên công ty quyết định chọn Đại lý Thanh Tuyết là nhà phân phối số 1 tại khu vực này.

Với tiềm lực kinh tế và mối quan hệ kinh tế rộng, cùng với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng, chắc chắn đại lý cửa thép Thanh Tuyết sẽ hứa hẹn bùng nổ trong năm 2020 tới.

Tới tham dự buổi lễ khai trương, có sự hiện diện của Lãnh đạo địa phương, các quý bạn hàng của Thanh Tuyết và Ban lãnh đạo công ty CPDV và TM Thống Nhất, đại diện là ông Nguyễn Văn Thống – TGĐ Thống Nhất group.

Tại buổi lễ, thay mặt công ty TGĐ đã trao tặng chứng nhận nhà phân phối cấp 1 cho Thanh Tuyết đồng thời cũng chia sẽ những câu chuyện về triển vọng phát triển của cửa thép vân gỗ với toàn thể quan khách có mặt tại buổi lễ.

Chung vui với niềm vui của đại lý, các đối tác cũng như bạn bè của Thanh Tuyết đã tặng những lãng hoa tươi đẹp với mong muốn công việc kinh doanh cửa thép vân gỗ sắp tới của đại lý sẽ phát lộc, phát tài và thành công

Trong chương trình khai trương, quý khách hàng không những được trải nghiệm sản phẩm, tìm hiểu đầy đủ thông tin về sản phẩm mà còn được nhận những phần quà của công ty thông qua mini game do ban tổ chức thực hiện.

Khách hàng nhận quà trong mini game tại chương trình

Nhân dịp khai trương, Đại lý Thanh Tuyết tri ân khách hàng bằng món quà tặng trị giá lên tới 500 nghìn đồng cho mỗi đơn hàng đến hết 29/2/2019. Chúc đại lý Thanh Tuyết khai trương hồng phát, mã đáo thành công.

Khuyến mại tặng quà giá trị 500.000 đồng khi đặt hàng

Mọi chi tiết cần tư vấn và đặt hàng xin liên hệ:

ĐẠI LÝ CỬA THÉP VÂN GỖ THANH TUYẾT

Hotline: 0972.507.424

ThỊ trấn Tân An, Yên Dũng, Bắc Giang