Top kiến trúc nhà cấp 4 mái thái lắp đặt cửa thép vân gỗ

Danh mục bài viết

Top kiến trúc nhà cấp 4 mái thái lắp đặt cửa thép vân gỗ

Đã có những dịch chuyển nhẹ trong trào lưu chọn kiến trúc xây dựng nhà ở. Rất nhiều gia đình thay vì lựa chọn những ngôi nhà tầng theo kiểu nhà ống, phong cách kiến trúc cũ, họ chọn lựa nhà cấp 4 mái thái mang phong cách mới, tiện nghi và phù hợp hơn với những thói quen sống hiện đại.

Với ưu điểm là tiết kiệm chi phí, thi công nhanh chóng, lại có thể ở thoải mái. Không ít gia đình lựa chọn xây dựng nhà cấp 4 làm không gian sống cho gia đình mình.

Nhà cấp 4 mái thái là những ngôi nhà mái thái với tổng diện tích sàn chưa tới 1000m2, thấp tầng (dưới 3 tầng). Nhà cấp 4 mái thái được xây dựng nhiều ở nông thôn. Bởi vì các hộ dân có diện tích đất khá rộng và kiểu nhà này phù hợp với mức thu nhập không nhiều của họ.

Tuy nhiên, hiện nay ở thành phố kiểu nhà này được lựa chọn xây dựng khá nhiều. Bởi vì diện tích đất không nhiều mà vẫn muốn một mẫu nhà hiện đại, thu hút. Nhà cấp 4 mái thái cũng là một mẫu nhà đòi hỏi nhiều kỹ thuật xây dựng. Cũng như thời gian thi công dài hơn, cần lưu ý nhiều điểm khi thi công.

Trước đây, việc chọn lựa cửa cho những ngôi nhà cấp 4 mái thái chỉ giới hạn ở cửa nhôm kính, cửa gỗ, nhưng hiện nay với việc lắp đặt cửa thép vân gỗ mang đến một giá trị hoàn toàn khác biệt, vừa sang trọng lại vừa đảm bảo được công năng sử dụng không cong vênh, không mối mọt, không bay mầu, chống cháy.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái màu trắng sử dụng cửa thép vân gỗ thủy lực

Với cửa chính thủy lực vân gỗ, tạo sự sang trọng cho phòng khách, vừa tận dụng được ánh sáng ngoài trời, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Mọi người vừa trò chuyện trong phòng khách vừa quan sát được không gian và hoạt động bên ngoài.

Mẫu nhà cấp 4 sử dụng cửa thép vân gỗ 4 cánh và 2 cánh huỳnh

Với tính năng chống bay mầu, việc lắp đặt cửa thép vân gỗ cánh huỳnh cho những ngôi nhà hướng tây thật sự hữu hiệu. Vừa chống nắng, nóng mà không cần dùng rèm, sẽ thật sự mang lại một cảm giác vững chãi trước thiên nhiên.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng với cửa vân gỗ 1 cánh

Cửa chính vân gỗ 1 cánh

Với kiểu nhà mái thái này, lựa chọn cửa chính vân gỗ 1 cánh là phương án tối ưu nhất. Sự đơn giản, gọn nhẹ của dòng cửa này không hề làm giảm đi sự sang trọng một chút nào. Với màu vân giống như màu gỗ tự nhiên sẽ tạo được sự ấm cúng cũng như sự riêng tư cho gia chủ.

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại với cửa chính và cửa sổ vân gỗ

Với mẫu cửa thép vân gỗ ô kính, vừa giữ được sự ấm cúng kín đáo cho ngôi nhà nhưng cũng tận dụng được ánh sáng tự nhiên.

Trên đây, là một số mẫu cửa thép vân gỗ lắp đặt cho nhà mái thái. Với kiến trúc vô cùng đa dạng, hiện đại, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được kiểu dáng phù hợp với tài chính và quỹ đất của gia đình mình.

Nếu các bạn có nhu cầu lắp đặt cửa thép vân gỗ, xin liên hệ:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP DV và TM Thống Nhất

Địa chỉ nhà máy 1: Cụm CN Vôi – Yên Mỹ, số 1 đường Hoàng Hoa Thám, TT Vôi, Lạng Giang, Bắc Giang

SĐT: 0978.338.028/0983.480.266

Địa chỉ nhà máy 2: Xóm 4 A, xã Hưng Đạo, Huyện Hưng Nguyên, Tỉnh Nghệ An

SĐT: 0961.506.226