Nhà máy số 2 Nghệ An – Chặng đường 1 năm xây dựng và phát triển

Ngày 13/7/2019 đánh dấu bước ngoặt vĩ đại trong lịch sử phát triển của Thống Nhất khi khánh thành nhà máy số 2 tại Hưng Nguyên, Nghệ An.

Đã gần một năm hình thành và phát triển từ viên gạch đầu tiên, đến nay đã gặt hái được những thành tựu vô cùng đáng tự hào. Trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất cửa thép vân gỗ tại khu vực Miền Trung.

Để có những trái ngọt đó là công sức và trí tuệ của đội ngũ nhân sự của nhà máy. Chúng ta cùng nhìn lại quá trình đi lên trong suốt chặng đường gian nan ấy.

Chiều ngày 13/7/2019, trước sự chứng kiến của lãnh đạo hai địa phương là Bắc Giang và Nghệ An, cùng toàn thể các vị quan khách, công nhân viên hai nhà máy, lễ cắt băng khánh thành đã diễn ra long trọng.

Để có thể bắt nhịp sản xuất tốt nhất, toàn bộ máy móc, nguyên vật liệu và quản lý sản xuất đều chuyển từ Bắc Giang vào trong giai đoạn đầu hoạt động. Đây cũng là một lợi thế, tiền đề tốt cho nhà máy Nghệ An khi gia nhập thị trường.

Tuy nhiên, lợi thế đó không đáng kể so với những khó khăn thực tế mà nhà máy phải đối mặt.Tất cả từ đội ngũ quản lý cho đến sản xuất trực tiếp đều phải đào tạo từ những thứ nhỏ nhất Bên cạnh đó, thị trường chưa mở rộng, chưa có hệ thống đại lý phân phối nên gần như doanh thu bằng con số 0.

Cùng với thời tiết Miền Trung vô cùng khắc nghiệt, nhưng đội ngũ kinh doanh ngày đêm đi thị trường, đưa thông tin sản phẩm đến người tiêu dùng. Có nhiều khách hàng tiếp nhận sản phẩm nhưng hầu hết không được chấp nhận do khác biệt với thói quen tiêu dùng thông thường.

Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng đi vào hoạt động, những đại lý đã trực tiếp tìm đến nhà máy xin phân phối sản phẩm, lượng đơn hàng tăng lên rõ rệt, lao động sản xuất đã bắt nhịp với công nghệ. Đặc biệt, đội ngũ quản lý trẻ với nhiệt huyết và tài năng đã cống hiến những đột phát trong sản xuất, trong việc triển hệ thống khắp các tỉnh Miền Trung, và Miền Nam.

Cho đến thời điểm này, Nhà máy Nghệ An đã sở hữu bộ máy nhân sự nhỏ gọn nhưng vô cùng tài năng, giàu sức sáng tạo, lực lượng sản xuất tinh nhuệ, hệ thống phân phối rộng khắp từ Thanh Hóa tới Hồ Chí Minh.

Nhân sự nhà máy số 2 Nghệ An
Nhân sự nhà máy số 2 Nghệ An
Nhà máy số 2 ký kết hợp đồng với đại lý
Nhà máy số 2 ký kết hợp đồng với đại lý

Mặc dù trên thị trường các đơn vị cung cấp cửa thép vân gỗ còn có các đơn vị  đối thủ khác ….đều có đại lý phân phối tại Miền Trung nhưng không có lợi thế cạnh tranh về địa lý nên sản phẩm Thống Nhất vẫn được đón nhận mạnh mẽ. Giờ đây, cửa thép Thống Nhất là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất cho các chủ đầu tư và công trình dân dụng của khách hàng.

Nhìn lại quá trình 1 năm phát triển, từ việc không tự chủ về tài chính, đến nay Nhà máy số 2 đã hoàn toàn độc lập về tài chính, sản lượng hàng tháng lên tới hàng trăm nghìn m2 cửa, đạt doanh số lớn, là nhà máy cung ứng cho thị trường Miền Trung và Miền Nam.

Đặc biệt hơn nữa, ngày 13/6/2020 vừa qua, nhà máy Nghệ An đã tổ chức thành công cuộc gặp khách hàng khu vực Miền Trung và Miền Nam. Cuộc gặp gỡ đã quy tụ hệ thống đại lý từ Trung tới Nam, tất cả chung sức, chung lòng vì sự phát triển thịnh vượng của ngành cửa Việt Nam.

Nhà máy số 2 Nghệ An gặp mặt hệ thống đại lý
Nhà máy số 2 Nghệ An gặp mặt hệ thống đại lý

Sự thành công đó là sự nỗ lực của cả một tập thể, đồng lòng chung sức. Bên cạnh công tác sản xuất, là công tác nghiên cứu, cải tiến và nâng cao chất lượng hơn nữa để đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng.

Với năng lực hiện có nhà máy số 2 sẽ không ngừng cố gắng, xứng đáng là ngôi sao đang lên trên thị trường cửa thép Việt Nam, cùng với nhà máy số 1 xây dựng thương hiệu sản phẩm Made in Viet Nam, vì người tiêu dùng Việt Nam.

Một số hình ảnh về nhà máy hiện tại.

Nhà máy số 2 Nghệ An sản xuất cửa thép vân gỗ
Nhà máy số 2 Nghệ An sản xuất cửa thép vân gỗ
Nhà máy số 2 Nghệ An chuyển hàng đi công trình
Nhà máy số 2 Nghệ An chuyển hàng đi công trình

Bài viết liên quan:

http://thongnhatgroup.com.vn/detailnews/Tung-bung-khai-truong-dai-ly-cua-thep-van-go-Duc-Long–Mien-Trung-425-2

https://cuathepvangovn.com/du-an/cua-thep-van-go-thuy-luc-an-toan-lap-dat-tai-biet-thu-flc-thanh-hoa.html

Mọi thông tin xin liên hệ:

Chi nhánh – Nhà máy số 2 Nghệ An

Địa chỉ: Hưng Đạo – Hưng Nguyên – Nghệ An

Số điện thoại: 0961 506 226