Mua cửa thép vân gỗ giá tốt, chất lượng đẹp tại Bắc Ninh

Bất kỳ một khách hàng ở đâu khi mua hàng đều muốn chọn cửa thép vân gỗ giá tốt mà vẫn đảm bảo chất lượng. Đó chính là cam kết khi phân phối dòng sản phẩm cửa Thống Nhất của đại lý Hoàng Năm Bắc Ninh.

Cửa thép vân gỗ giá tốt, chất lượng đẹp chính là vũ khí lợi hại đánh bại tất cả khách hàng khó tính nhất.

Yên Phong là một huyện kinh tế đang nổi của Bắc Ninh, với tốc độ phát triển kinh tế và xây dựng công trình thuộc top đầu trong tỉnh. Chính vì vậy đây cũng là chảo lửa cạnh tranh của các hãng cung cấp sản phầm cùng loại. Đây là lợi thế cho các nhà đi sau vì khách hàng đã biết đến sản phẩm, nhưng cũng chính là thử thách khi phải chống chọi với nhiều đối thủ.

Trước khi Hoàng Năm xuất hiện trên thị trường có nhiều hãng cửa thép đã triển khai hệ thống phân phối. Nhưng chỉ sau một thời gian khai trương đại lý đã chiếm lĩnh được thị phần lớn nhờ đi đúng chiến lược.

Khách hàng khi tìm tới Hoàng Năm đều đã có sự tham khảo từ trước đó, sự lưa chọn lắp cửa của nhà phân phối đều là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Khách hàng đã nhận được gì khi lựa chọn sản phẩm.

  • Sản phẩm chính hãng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với các tiêu chuẩn khắt khe về độ bền và khả năng phòng chống cháy nổ. Sản phẩm mang lại sự chắc chắn và tăng độ an toàn khi sử dụng.
  • Cửa thép vân gỗ giá tốt có phần cấu tạo bằng thép mạ điện có độ dày tối thiểu từ 1,0mm – 1,2mm, bên trong là hệ thống xương và chất liệu giấy chịu lực honeycomb nhằm làm tăng độ cứng cách âm, cách nhiệt cho cánh cửa.
  • Khung cửa  được thiết kế theo kiến trúc tường xây của công trình: khuôn đơn dày 130mm, khuôn kép 250mm, thông qua máy cán thép tạo ra kết cấu nhiều đường gân làm tăng độ cứng chịu lực, độ vững chắc.
  • Chất lượng đảm bảo trên từng sản phẩm bán ra, đạt tiêu chuẩn đã được cấp giấy chứng nhận ISO 9001 và tiêu chuẩn quốc tế.
  • Lắp đặt, vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Đội ngũ nhân viên, tư vấn nhiệt tình, chuyên môn cao

Làm thế nào để có được báo giá chi tiết về sản phẩm?

Mỗi công trình đều được thiết kế theo lối kiến trúc riêng, do đó khách hàng nên liên hệ trực tiếp với đại lý để nhân viên tới tận nơi để khảo sát và tư vấn các kiểu dáng phù hợp. Khi khảo sát trực tiếp, nhân viên sẽ đưa ra những gợi ý phù hợp và căn cứ vào đó để báo giá chính xác nhất cho gia chủ.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

http://thongnhatgroup.com.vn/detailnews/Tham-cong-trinh-lap-dat-cua-thep-van-go-tai-Tien-Du-Bac-Ninh-476-2

https://cuathepvangovn.com/cua-thep-van-go/cua-thep-van-go-1-canh

Một số công trình lắp đặt tại Bắc Ninh:

Lắp cửa thép vân gỗ 4 cánh ô kính tại Tiên Du Bắc Ninh
Lắp cửa thép vân gỗ 4 cánh ô kính tại Tiên Du Bắc Ninh
Công trình tại Yên Phong
Công trình tại Yên Phong
Nhà biệt thự 2 tầng tại Yên Phong
Nhà biệt thự 2 tầng tại Yên Phong

Mọi chi tiết và thông tin xin liên hệ tại khu vực Bắc Ninh:

Đại lý cửa thép vân gỗ Hoàng Năm Bắc Ninh

Địa chỉ: Ấp Đồn, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh

Hotline:  0987.271.377 

Google maphttps://maps.app.goo.gl/HFKay52TGv7b62q99