Lưa chọn mẫu cửa 4 cánh đẹp cho biệt thự nhà vườn năm 2020

Danh mục bài viết

Lưa chọn mẫu cửa 4 cánh đẹp cho biệt thự nhà vườn năm 2020

Trong thiết kế 1 căn nhà mẫu cửa đi là rất quan trọng, cửa đi sẽ góp phần tạo nên cho gia đình bạn 1 căn nhà đẹp hơn. Tùy vào kiến trúc của nhà chúng ta sẽ phải lựa chọn 1 mẫu cửa đi cho phù hợp với căn nhà của bạn. Điều này cần phải có nhiều kinh nghiệm hoặc nếu bạn không biết có thể nhờ thợ hoặc các đơn vị thiết kế tư vấn cho nhé.

Ví dụ nếu bạn làm 1 căn biệt thự cổ điển thì tất nhiên căn nhà của bạn không thể lắp các loại cửa đi kiểu hiện đại được vì như thế nó sẽ tạo nên sự lệch lạc không hòa hợp cho căn nhà. Và ngược lại, nếu nhà bạn làm hiện đại cũng không thể sử dụng cửa đi cổ điển mà chỉ có thể sử dụng các mẫu cửa đi bằng gỗ hoặc bằng nhôm kính hiện đại cho phù hợp.

Trong bài viết này chúng tôi chỉ muốn gửi tới các bạn một vài mẫu cửa thép vân gỗ đẹp được thiết kế rất thông dụng và được ứng dụng nhiều trong thiết kế và thi công các loại nhà như biệt thự nhà vườn. Các loại cửa này đều được làm bằng chất liệu thép nhưng không kém phần sang trọng.

Cấu tạo sản phẩm:

1. Vật liệu cấu tạo:

  • Thép mạ điện, mạ kẽm không gỉ,

2. Bề mặt:

  • Sơn tĩnh điện, phủ vân gỗ chống bay màu
  • Chiều dày cánh cửa: 50mm
  • Kích thước khuôn đơn: 60/130mm
  • Kích thước khuôn kép: 60/240 mm

Phụ kiện

  • Khóa tay gạt Huy Hoàng, Việt Tiệp
  • Bản lề Inox SUS304
  • Chốt âm inox
  • Mắt thần

Mẫu cửa thép vân gỗ 4 cánh đẹp cho nhà biệt thự

Mẫu cửa 4 cánh huỳnh (pano):

Quy trình sản xuất khép kín và hiện đại, cửa thép vân gỗ ngày càng được hoàn thiện và cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm khác nhau, đa dạng về màu sắc và thiết kế, vân gỗ hệt như các loài gỗ quý hiếm, đảm bảo phù hợp với mọi phong cách thiết kế nhà ở Việt Nam từ cổ điển đến hiện đại, tân cổ điển. Nếu bạn thích phong cách cổ điển thì mẫu cửa thép vân gỗ màu trầm như đỏ nâu, đỏ sẫm, vân gỗ xoáy sâu, thiết kế hoa văn phức tạp sẽ là một lựa chọn phù hợp. Ngược lại, nếu là một người theo phong cách hiện đại thì mẫu cửa thép vân gỗ màu sáng như vàng, xám ghi, …sẽ là một lựa chọn thay thế tuyệt vời.

Cửa đi 4 cánh ô kính

Mẫu cửa thép 4 cánh kính cường lực

Đây là một mẫu cửa hiện đại rất phù hợp là cửa mặt tiền, cửa chính trong nhà, cửa ban công, cửa hướng sân vườn, hồ bơi,…

Lắp đặt cửa thép 4 cánh kính cường lực cho những ngôi nhà mặt phố, biệt thự liền kề là một lựa chọn rất đúng đắn bởi nó không chỉ thể hiện được vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà mà còn tạo không gian, tầm nhìn cho gia chủ.

Mẫu cửa thép 4 cánh kính cường lực

Cửa kính thủy lực cho nhà biệt thự 2 tầng

Trên đây là một số mẫu cửa đẹp cho nhà biệt thự. Ngoài ra, còn có rất nhiều những mẫu cửa khác mà bạn có thể tham khảo.

Nếu như bạn quan tâm, xin liên hệ:

Công ty CP DV và TM Thống Nhất

Địa chỉ nhà máy 1: Cụm CN Vôi – Yên Mỹ, số 1 đường Hoàng Hoa Thám, TT Vôi, Lạng Giang, Bắc Giang

SĐT: 0978.338.028/0983.480.266

Địa chỉ nhà máy 2: Xóm 4 A, xã Hưng Đạo, Huyện Hưng Nguyên, Tỉnh Nghệ An

SĐT: 0961.506.226