Hoạt động khai xuân thường niên 2020

Danh mục bài viết

Hoạt động khai xuân thường niên 2020

Ngày 02.02.2020 công ty CP DV và TM Thống Nhất tổ chức chương trình khai xuân đầu năm. Đây là một hoạt động thường niên của ban lãnh đao công ty, chúc tết toàn thể CBCNV đầu năm sau một kì nghỉ lễ dài.

Năm nay, đã có sự khác biệt so với những năm trước đó là lượng thành viên tham gia rất đông đủ, thể hiện tinh thần sẵn sàng cho năm làm việc mới.

Trong buổi lễ khai xuân Giám đốc công ty đã chúc tết toàn bộ CBCNV đồng thời phát động phong trào và mục tiêu hoạt động trong năm mới. Với mong muốn sẽ chăm lo đời sống tốt hơn cho người lao động, tăng hiệu suất làm việc, chắc chắn với sự lãnh đạo của BGĐ và sự quyết tâm của người lao động sẽ hoàn thành mục tiêu của năm 2020.

Chương trình khai xuân trở nên sôi động hơn với kịch bản tặng lì xì tết khác hẳn so với mọi năm, những người được tặng lì xì tết đều phải thể hiện một tài lẻ như ca hát hay đọc thơ. Tiếng cười ngập tràn trong khán phòng.

Năm mới, thay mặt ban lãnh đạo công ty kính chúc toàn thể CBCNV một năm mới hạnh phúc, an khang thịnh vượng, chúc cho mục tiêu năm mới sớm cán đích thành công.