Cửa thép vân gỗ Thống Nhất mang chuông đi đánh xứ người

Nhà máy cửa thép vân gỗ Nghệ An tham dự Đại hội thi đua yêu nước

Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Nghệ An giai đoạn 2015 – 2020 là sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội lớn của tỉnh, là nơi hội tụ, biểu dương, tôn vinh các gương điển hình tiên tiến, những nhân tố tiêu biểu, xuất sắc nhất trong phong trào thi đua yêu nước của tỉnh.

Là một đơn vị có tuổi đời “non nớt”, mới bước qua mốc 1 tuổi, nhưng thực sự nhà máy Nghệ An đã và đang giữ một vị trí không hề nhỏ trong bản đồ kinh tế Nghệ An. Với quy mô sản xuất hiện tại, Nhà máy Nghệ An đang đóng góp vào ngân sách nhà nước và đảm bảo việc làm cho lực lượng lao động lớn tại địa phương.

Với những nỗ lực như vậy, Nhà máy Nghệ An đã được xướng tên trong danh sách tham dự đại hội thi đua yêu nước tỉnh Nghệ An.

Nhà máy Nghệ An mang sản phẩm gì đến giới thiệu

Được ưu ái vị trí đầu tiên trong sảnh trưng bày, gian hàng trưng bày cửa thép vân gỗ nổi bật và thu hút mọi sự quan tâm của các đại biểu đến tham dự.

Cửa thép vân gỗ là dòng cửa thay thế cho các sản phẩm cửa truyền thống hiện nay. Với các đặc tính ưu việt và nổi trội như không cong vênh, không mối mọt, không bay mầu, chống chộm, chống cháy đã thực sự làm thay đổi thói quen tiêu dùng của khách hàng.

Đặc biệt với khí hậu khắc nghiệt của Miền Trung, sản phẩm đã khắc phục được rất nhiều yếu điểm, thích nghi tốt với thời tiết, được khách hàng ưa chuộng và đón nhận.

Bên cạnh đó, việc thay thế nguyên liệu tự nhiên là gỗ, giảm thiểu việc phá rừng, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, tránh tác động tới biến đổi khí hậu.

Đánh giá đây sẽ là một sản phẩm ưu thế của tương lai, của thế kỷ mới.

Cửa thép vân gỗ Thống Nhất được quan tâm như thế nào?

Yếu tố thu hút đại biểu chính là gian hàng trưng bày đẹp với đủ các mẫu mã sản phẩm. Đội ngũ nhân sự của nhà máy Nghệ An đã làm việc cật lực trong nhiều ngày để có thể mang đến một nhà máy thu nhỏ trong những ngày diễn ra đại hội. Từ việc chuẩn bị tờ giới thiệu sản phẩm, các chứng nhận, mẫu cửa nhỏ, hay lắp đặt cửa mẫu đều hết sức chỉn chu, chuyên nghiệp.

Đội ngũ tư vấn khách hàng hoạt động hết công suất để tư vấn và giới thiệu cho khách hàng về đặc điểm cũng như công năng sử dụng của sản phẩm.

Nhân viên tư vấn về cửa thép vân gỗ
Nhân viên tư vấn về cửa thép vân gỗ
Các đại biểu vô cùng hài lòng về sản phẩm
Các đại biểu vô cùng hài lòng về sản phẩm
Khách tham quan sản phâm
Khách tham quan sản phâm

Bài viết liên quan:

http://thongnhatgroup.com.vn/detailnews/Hanh-trinh-1-nam-vuot-vu-mon-482-2

http://thongnhatgroup.com.vn/detailnews/Ban-giao-cong-trinh-cua-thep-van-go-hien-dai-tai-Duc-Thinh-Hiep-Hoa-477-2

https://cuathepvangovn.com/tin-tuc/mau-cua-thep-van-go-thong-phong-dep-va-phong-cach-thong-nhat-group.html

Thông qua Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Nghệ An, Nhà máy Nghệ An mong muốn đưa sản phẩm đến với động đảo mọi khách hàng trên toàn quốc.

Với phương châm sản xuất là yêu nước và yêu nước thì phải sản xuất, nhà máy Nghệ An sẽ không ngừng nỗ lực để trở thành đơn vị tiên phong trong sản xuất cửa thép vân gỗ khu vực Miền Trung và Miền Nam.

Cùng với hàng trăm doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An sẽ không ngừng phát triển, góp phần thúc đẩy kinh tế, xây dựng Nghệ An thành vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung.