Bàn giao công trình cửa thép vân gỗ hiện đại tại Đức Thịnh, Hiệp Hòa

Danh mục bài viết

Bàn giao công trình cửa thép vân gỗ hiện đại tại Đức Thịnh, Hiệp Hòa

Màu trắng là một trong những màu sắc ưa chuộng của rất nhiều người. Đối với người phương Đông, màu sắc trắng và đen có ý nghĩa tượng trưng khác biệt nhưng lại được cho là hai màu hợp mệnh Thủy. Trong hầu hết các nền văn hóa, màu trắng là biểu tượng cho sự giản dị, sạch sẽ và tinh khiết tuyệt đối

Sự khác biệt tinh tế tạo nên bởi hệ thống cửa thép màu hiện đại

Khi tư vấn, anh Hoàng An đã giới thiệu rất thiệu cho gia chủ rất nhiều các mẫu cửa với màu sắc khác nhau nhưng gia chủ chỉ ưng màu trắng. Anh chia sẻ rằng phòng ngủ sử dụng tông màu trắng khiến bạn có cảm giác nhẹ nhàng, phiêu du và đa số người đều rất nhanh chóng thích ứng với màu này. Nó đem lại sự thanh tĩnh, sảng khoái.

Sau khi hoàn thành, anh cũng sẽ chọn tông màu chủ đạo trong nhà là tông màu trắng, nó không chỉ hiện đại, sang trọng mà còn đem đến cho mỗi người một cảm giác thanh tĩnh, nhẹ nhàng. Anh có một ước muốn, sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi bên ngoài, sẽ là nơi a trút lại những muộn phiền, tái tạo năng lượng và gắn kết mọi thành viên trong gia đình.

Một số hình ảnh của ngôi nhà khi lắp đặt hoàn thành:

Công trình tại Đức Thịnh, Hiệp Hòa

Ngoài các mẫu hiện đại như trên, Thống Nhất đang cung ứng trên thị trường bộ sưu tập mẫu mã các màu vân gỗ giống tự nhiên như vân gỗ lim, vân gỗ sồi… hoặc các màu nhân tạo như màu đồng, màu vàng, bạc….

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Đại lý cửa thép vân gỗ Đoàn Nhung

Địa chỉ: Thôn Sơn Giao, xã Ngọc Sơn, Hiệp Hòa, Bắc Giang

SĐT: 09.65.95.1668

Hoặc số VP công ty:

Miền Bắc: 0978.338.239/0983.480.266

Miền Trung: 0961.506.226